Hỏi về gps của samsung A867 có dùng dc ở Vn ko ạh? nhờ các pro júp?

E đang định mua con này vì nó đẹp và cảm ứng nhạy, nhưng ko biết là GPS của nó có dùng dc ở VN ko ạh? với cả con này dùng có ổn ko, pin dc tầm mấy ngày các bác nhỉ? ai dùng qua con này rồi xin tư vấn júp ạh, cám ơn các pro lắm lắm .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Híc, mình vừa mua xong, cũng đang tìm hiểu cái GPS này, còn vấn đề pin thì ok bạn ạ, pin dùng nhiều thì đc 2 ngày. cảm ứng đa điểm hay. nhưng mấy cái ứng dụng hay của AT&T thì ko dùng đc, híc híc.