Sự cố Pin N97?

Tình hình là hôm vừa rồi mình đi công tác quên mất không mang sạc thế là mình mua tạm cái sạc đa năng để tháo pin ra sạc 1 đêm, sáng hôm sau lắp vào máy nhưng không mở đc máy lên nữa. bây giờ về cắm sạc vào cũng không được. không làm thế nào mở được máy nữa. màn hình cứ tối om.(khi ấn nút nguồn thì máy chỉ rung 1 cái rồi thôi). các bạn cho hỏi có cách gì khắc phục được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pin của bro có lẽ hư mạch nạp và xả rồi. --> Vì cục sạc đa năng bác mua "chất lượng quá". Xin hỏi bác mua cục sạc đa năng ấy mấy mươi nghìn? --> Giải pháp: mua viên pin khác. Ko sử dụng cục sạc đa năng kém chất lượng thế nữa.