Jet ko xem dc video trên youtube ?

Em sử dụng gprs vào trang youtube rồi nhưng ko xem dc video em kịch vao đoạn video đó no bảo đang kết lối đợi 1 lức thì no bảo thử lại em ko biết sao nữa =con vấn đề nữa về googmap cho jet ko dc , toàn lỗi java thôi anh em nào biết chỉ giùm mình nha
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn chạy gprs không được là đúng rồi vì tốc độ gprs không đủ để nó tải video về, thường thì jet tải video về rồi chạy 1 lúc luôn. Mà chạy bằng gprs cũng "ngốn $$" nhiều lắm đó bạn. Một video vài Mb là hơn chục ngàn rồi. Bạn nên sử dụng wifi đi. Google map lỗi java nó báo thế nào bạn c ũng có khi kết nối của bạn bị lỗi nữa đó
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên test chỗ nào wifi mạng và ổn đinh hơn chút ,mình sài JET vào google map và utobe load ngon lành lun nè ,mình cũng từng bị tương tự bạn do wifi íu hoặc chập chờn ,load chờ dài cổ lun cũng ko lên nổi [:P]
Trả lời 7 năm trước
ban oi cho minh hoi kinh 3d co xem chen may tinh nhung minh cai len man hing tivi co sem dc ko