Xin ý kiến về NOKIA 5800 ??

Em vừa muốn sắm Nokia 5800 , nhưng thấy các bro mua rồi lại bán , thấy quảng cáo tuyệt vời , nhưng thật tế có problem nào đây , bạn nào đã hoặc đang sử dụng xin gợi ý 1chút cho em nhé . Thanks a lot .... Anh em vào Up dùm em để mọi người cùng thảo luận nha , nếu mua sai hàng thi DIE
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
5800 tính ra mọi tính năng đều ổn, mình mới bán 1 em, lúc xài thì ok, nghe nhạc hay, chụp hình cũng tạm chấp nhận thôi, lước wep nhanh nhưng cảm ưng hơi châm(có cảm ứng rung giống mấy em samsung nhe) nhưng sau 1 thời gian thì nút khoá phím bị nhoà, tức là khoá phím màn hình nó có sọc, sau khi bảo hành mình đem bán rồi, nhưng nói đi cũng phải nói lại, 5800 nó ok hơn Iphone nhiều điểm, chỉ thua Iphone về Thương hiệu và cảm ứng đa điểm
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đúng là 5800 có cảm ứng cũng hay nhưng không nhạy, bấm hoài mới nhận. Chụp hình không tốt, hình không sắc nét. Loa ngoài to, wifi cũng tạm ổn. Theo mình thì ai thích thời trang chọn 5800, chứ về tính năng cũng bình thường ah vậy là bro chưa từng xài qua con 5800 rồi, 5800 đúng là cảm ứng thì ko nhạy như IPhone, nhưng nếu so với HTC Touch hoặc mấy dòng O2 cao cấp thì nó ko thua đâu nhe, loa nghe nhạc thì ok, wifi tốt, chụp hình thì thua N73 nhưng tạm chấp nhận, nhưng loa cuộc gọi hơi rè?(ko biết máy khác như thế nào nhưng máy mình chất lượng cuộc gọi hơi rè) và xài 1 tháng thì màn hình có sọc khi khoá phím nhưng bảo hành xong thì ok?
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Vậy là bro chưa từng xài qua con 5800 rồi, 5800 đúng là cảm ứng thì ko nhạy như IPhone, nhưng nếu so với HTC Touch hoặc mấy dòng O2 cao cấp thì nó ko thua đâu nhe, loa nghe nhạc thì ok, wifi tốt, chụp hình thì thua N73 nhưng tạm chấp nhận, nhưng loa cuộc gọi hơi rè?(ko biết máy khác như thế nào nhưng máy mình chất lượng cuộc gọi hơi rè) và xài 1 tháng thì màn hình có sọc khi khoá phím nhưng bảo hành xong thì ok? vậy là rốt cuộc nó đâu có ngon đâu???