Dùng Iphone 3G để thực hiện cuộc gọi video

Tình hình là sắp ra mạng 3g rồi, mình có 1 em iphone 3g mà không biết là ít nữa sẽ sử dụng cuộc gọi video như thế nào nhỉ vì máy iphone đâu có came ra đằng trước đâu. Chẳng nhẽ quay mặt sau cho người khác nhìn thấy mình, còn mình thì nhìn cái đít máy đt hay sao nhỉ. Ae trên diễn đàn cho ý kiến với nha. Chúc ae luôn mạnh khỏe . Thank ....................!
thuyha
Trả lời 14 năm trước
Videocall là 1 mảng nhỏ của ứng dụng 3G bạn ạ . 3G không phải là mạng . nó chỉ là công nghệ truyền thông như 2G hay 2.5G thôi . có chất lượng và tốc độ truyền tải số nhanh hơn nhiều lần . " cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại " . IP 3G mạnh ở mail và lướt net IP không thể thực hiện cuộc gọi video call vì không có camera đằng trước. Nhưng vẫn nhận được các cuộc gọi video call. Thế lại hay, nhiều khi đang đi đâu đó không tiện nói mà bị vợ or bạn gái bắt thực hiện vide
hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải phần mềm fring về là dùng được
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
3G nói chung nôm na là nâng tốc độ đường truyền lên thôi , chính vì nâng tốc đôh nên có ứngdungj ăn theo như gọi video , truyền hình ,xem phim .Máy bạn không cso camera trước vẫn có thể nhận cuộc gọi video mà