Nên mua iPhone 3GS ở đâu? Lock hay International?

Chả là bạn mình sắp mua 3GS hỏi ý kiến mình. Mà mình cũng chả biết nên mua ở đâu vì mình ko dùng iPhone. Chỉ biết mỗi 1 chỗ là Techland Hàng Khay thôi. Các bro mách cho mình là nên mua ở đâu là đảm bảo nhất? Có 2 bản là Lock và International thì mình hiểu bản International là ko phải unlock đúng ko? Thế mua bản Lock về tự unlock thì có gặp vấn đề gì không? Bây giờ unlock 3GS được chưa? Cũng có nhiều thông tin là nhiều cửa hàng bán hàng unlock nhưng lại bảo là bản International. Vậy cửa hàng nào là đảm bảo nhất? Nhờ các Bro chỉ bảo giùm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bây giờ bạn mua 3GS thì nên mua bản international, vì máy mới 3GS giờ là FW 3.1 nên chưa unlock được!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Một vài địa chỉ uy tín sau nếu mua

http://nhatcuong.com/em thấy ở đây uy tín ^^

www.maclink.vn

http://www.huythuanmobile.com

www.ChuyeniPhone.com

Cafe Apple : Số 2B ngõ Bà Triệu ( Số 294 phố Bà Triệu - Hà Nội rẽ phải).
Đầu ngõ là KFC to đùng ngã ngửa.^_^.

Nếu có người đi công tác thì nhờ xách về ổn nhất

Ở Mỹ là rẻ nhất !!! - Âu châu đắt hơn.
Đi thẳng vào tiệm Apple mua. Chẳng có hợp đồng gì hết. Ai nói cần ký hợp đồng là sai.

8 GB iphone = $399 + 7.75% - 8.xx % thuế (ở California - tùy theo vùng)
16 GB iphone = $499 + thuế như trên

Ở tiệm Apple chỉ nhân credit card (thẻ tín dụng) mà thôi. Mua được maximum là 2 cái trên 1 thẻ tín dụng. Không biết cái này có thay đổi chưa. Lúc trước là 5.

Máy mua bên trong có sẵn SIM của hãng điện thoại AT&T để cho người ở Mỹ mua gọi lên AT&T để "activate" máy. Đem về VN thì vứt AT&T SIM .

Ở các nước Á Châu, Phi Châu, Úc ... phone đắt hơn vì Apple không bán / chưa bán cho các nước đó. Những iphone này toàn là hàng sách tay hoặc được đem vào cách khác. Giá đắt hơn cũng đúng mà thôi....

Cty Đt&pt Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên tinhte.vn trên Forum đó có rất nhiều Pro có thể giải đáp thắc mắc cho bạn, một khi bạn đưa ra ý kiến thì sẽ dc giải đáp. Các cửa hàng nào uy tín thì cũng có mặt trên đó.

Cho bạn cái link:http://www.tinhte.vn/threads/1085037/

Đọc xem các thành viên trên đó mua hàng ntnào nhé