6 triệu nên mua con gì đây các bác?

Em đang có 6 chai các pác tư vấn cho em 1 con có HĐH, wifi, 3G, cảm ứng, cảm biến chuyển động. thank các pác nha
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ bác cố tí thì lấy Touch Pro ko thì Touch Pro 2nd cũng ngon HTC Touch Pro giá tầm 6t, hàng 99%, fullbox. Hay có thể làm con G1 giá tầm 5,3t thôi.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
6tr có thể làm đc 1 chú Samsung I780 rồi: HDH,Wifi,GPS,c� � cả bàn phím lẫn cảm ứng
Phạm Thị Mỹ Hạnh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! mình ở cửa hàng myhanhmobile! việc đặt mua hàng của bạn rất đơn giản bạn có thể thực hiện bằng hai cách. Cửa hàng miễn phí vận chuyển trên toàn quốc Cách thứ nhất : chuyển tiền trước,nhận hàng sau Gian hàng của myhanhmobile được đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua bán tại vatgia.com trên pham vi toàn quốc. Gian hàng được bảo đảm bằng uy tín của vatgia.com - website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, sẽ tạo niềm tin cho khách hàng thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp công ty bạn xác minh. Do vậy một doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng dễ dàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín. Dịch vụ gian hàng đảm bảo trên vatgia.com là gì ? 1. Đảm bảo về rủi ro về thanh toán cho quý khách khi mua hàng tại các cửa hàng đã được vatgia.com khuyên dùng. Nếu sau khi quý khách chuyển tiền mà cửa hàng không chuyển hàng, vatgia.com sẽ cam kết hoàn lại tiền cho quý khách tối đa là 5.000.000 VNĐ sau 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ chứng minh quý khách đã chuyển tiền. 2. Gian hàng cam kết giao hàng chậm nhất sau 7 ngày nhận được 100% tiền chuyển từ quý khách. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tới địa chỉ : Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam, 202A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel : 04-3974-3718; Fax: 04-3974-4846; Mobile: 0125-773-8575 gặp Ms Phượng. Email: info@vatgia.com; Y!M: phuongvnprice ; Skype: my.phuong14581 Cách thứ 2 : bạn có thể xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng 1-A-134 trung tâm thương mại vinh cơ mới,thành phố Móng Cái -tỉnh Quảng Ninh Rất cảm ơn câu hỏi của bạn! chúc bạn may mắn và hy vọng bạn sẽ đặt mua hàng của myhanhmobile