LG KC910i và Sony Ericsson C905 thì nên chọn điện thoại nào?

Em định chọn một trong hai em này. Bác nào đã dùng qua có thể tư vấn cho em được không? C905 nhìn chắc chắn nhưng tính năng so với LG KC910i Renoir thì đơn giản hơn. Mong nhận được sự tư vấn của mọi người.
pqy
Trả lời 14 năm trước
KC910 tốt hơn C905 Mình đồng ý với bạn này. Thực chất những người chưa xài qua LG mà cứ khăng khăng LG dở là tệ thì không đúng. Thật ra phải từng xài mới đánh giá đúng bản chất của từng hãng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thích màn hình cảm ứng bự thì xài LG Chất lượng hình xuất ra để rửa từ LG KC910i thực sự tốt. LG 10 thì Sony 0. Nhưng ăn thua ở chỗ bạn thật sự thích sử dụng màn hình bự hay nhỏ thôi. Cầm trên tay LG thì rất vừa và màn hình bự, còn Sony cũng vừa nhưng bề dày gần tới 20 mm lận. Màn hình rất nhỏ, chỉ 2,4 inch cho một thiết bị hi-end. Cả hai đều có Wi-Fi, HSDPA 3,5G. Mong bạn chọn được một thiết bị thích hợp.
gj
Trả lời 14 năm trước
Thích cảm ứng thì chọn KC910 Nếu bạn thích cảm ứng thì chọn KC910. Máy có cảm ứng tốt, cho phép vuốt và kéo thả. KC910 có màn hình sáng đẹp, chụp hình tốt, có cả tính năng nhận diện khuôn mặt và nụ cười. Tuy máy có đèn flash Xenon nhung chụp ban đêm lại không bằng C905. KC910 nghe nhạc ở mức trung bình, Wi-Fi không được nhanh. Còn C905 chụp hình tốt, hiện nay có thêm một số bản camdriver để mod cho máy tăng thêm chất lượng cho nhưng bức ảnh được chụp từ máy này, hình ảnh rất ấn tượng. Máy nghe nhạc hay, Wi-Fi nhanh, cơ trượt êm. Tuy nhiên, khi xài C905 bạn phải cẩn thận vì máy dễ đứt dây nguồn, đó là điểm thường hay bị của C905, còn lại thì C905 sử dụng rất tốt. Mình là fan của Sony, cũng từng dùng qua 2 em này, nên mình chỉ đưa ra vài ý kiến như vậy.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Khó có loại nào qua mặt Sony Ericsson về chụp hình Điện thoại nói chung về chức năng khó loại nào qua Sony Ericsson, nhất là về chụp hình của dòng C (hậu thân dòng K). Dòng này sửa ảnh và upload thẳng từ điện thoại lên webblog, làm modem kết nối (không dây) qua laptop. Pin của Sony Ericsson không bao giờ hết giữa chừng và độ bền thì cũng hàng đầu. Sony Ericsson chỉ thua các hiệu khác về mẫu mã thời trang.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
KU990 quay phim tuyệt vời Mình đang dùng con KU990 của LG, chụp hình 5.0 cũng khá, nhưng mình thích nhất ở chổ nó quay phim là tuyệt vời. Không biết trên thị trường có con nào quay dữ hơn không, chứ mình so sánh nó quay phim không thua gì con Panasonic TZ3 mình đang dùng hết. Mình cũng mới xài có mấy tháng thôi, cũng chưa thấy có vấn đề gì (mình đang dùng là hàng xách tay). Nói chung là rất thích.
C.j.K.n
Trả lời 13 năm trước

mình đã từng dùng wa 2 loại máy ny, nên nhận xét của mình như sau:

Đối với LG KC910i, chụp hình rất đẹp, cảm ứng nhạy, điểm yếu duy nhất của em này là bắt Wi-fi chậm và chỉ có A-GPS...Nếu bạn thik thời trang, phong cách + chụp hình đẹp thì nên chọn em này

Đối với SE C905, khỏi nói về khoản chụp hình, sắc nét, tuy nhiên mảng màu sắc hok dc tươi bằng các dt 8.0 hiên nay ( như LG KC910, Samsung Pixon...). Nghe nhạc ở mức trung bình khá, máy hơi mất thẩm mỹ vì hơi dày, và ai ai cũng bik điểm yếu dây nguồn của SE, khỏi bàn cãi...Nếu bạn thik sự cứng cáp, và hơi liều, thì chọn C905

Trả lời 13 năm trước

C905 chiến thắng tuyệt đối !

+ Nhạc +

SE luôn đc vote cao nhất trong khoảng này và SE C905 cũng kô là ngoại lệ . Đặc biệt KC910i kô có loa ngoài để nghe nhạc thì rõ ràng khía cạnh này C905 đã chiến thắng !

+ Camera +

Xenon Flash của C905 sáng mạnh và xa hơn KC910i . Xenon của C905 là Xenon mạnh và xa nhất hiện nay trong các dòng ĐT có tích hợp đèn Xenon .

Lấy nét và xử lý ảnh nhanh hơn , giao diện tùy chỉnh chụp ảnh thân thiện hơn .

So ảnh trên màn hình vi tính hay TV thì KC910i ảnh nhiều màu và rực rỡ hơn C905 nhưng có vài điểm ảnh và nhất là điểm ảnh góc hay bị lớp sương mờ . Độ nét thì ngang nhau .

So ảnh trên màn hình ĐT thì KC910i hiển thị rõ và đẹp hơn nhưng khi rửa hình ra thành phẩm thì thương hiệu Cyber-shot kô làm người ta thất vọng . C905 vẫn Win +

+ Wifi tốc độ cả 2 máy chậm như nhau . Nghe hơi bùn nhưng là sự thật +

+ GPS và A-GPS cả 2 máy chạy chưa chính xác . Đôi khi KC910i nhạy hơn +

+ Bluetooth C905 truyền , tải nhanh hơn +

+ Pin C905 trâu hơn +

+ Mạng2G ( mạng GSM ) của C905 có 4 băng tần (850/900/1800/1900) còn KC910i chỉ có 3(900/1800/1900)+---> Sóng của C905 ổn định hơn .

+ Mạng 3G ( UMTS ) và 3.5G ( HSPDA ) của KC910i có 2 (900/1900) còn C905 có 3(850/1900/2100) + ---> Vì vậy tốc độ truyền , tải qua Internet của C905 có băng thông rộng nên nhanh hơn .

+ Các chức năng khác thì C905 vẫn nhỉnh hơn chút .

Ví dụ như nhắn tin thì chạm chạm từng con chữ trên màn hình cảm ứng kô thể nhanh hơn phím bấm vật lý .

Cuối cùng là C905 có thểMod ( Modify ) giúp máy mạnh và nhanh hơn từ trong cả các tính năng hệ thống . Điều này KC910icũng như tất cả các hãng ĐT khác đành bó tay .

Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác !

le van chinh
Trả lời 13 năm trước

Tôi thì tôi chọn kc910i, vì tôi đang dùng con này. chụp ảnh rất nét, màu sắc tươi sáng, chuẩn màu, khi zoom ảnh ko bị vỡ, bắt hình tốt khi chụp ảnh động.kéo thả thú vị, màn hình rộng, các chức năng ổn-GPS ko thật sự tốt, pin kém, thỉnh thoảng bị đơ màn hình. Nhạc không thực sự hay. Vì tôi thích chụp ảnh nên tôi vẫn chọn KC910i