Q-mobile Q27 cần giúp đỡ?

- Điện thoại cài GPRS rồi mà truy cập web cực lâu thậm trí không truy cập được web nào cả??[:(]???. - Để tải game cho Q27 tai ở đâu??? - Q27 có chat đc hok???? - bạn nào biết pm minh nhé??? thank nhiều[:D]
hung
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần máy có wap la` chat được thôi.để cài cấu hình cho máy soạn tin d 65 gui 191.nho' là bạn phải khởi cộng cấu hình viettel wap nhé.muốn tải game cho q27 phải cài java moi được/ để chat vào địa chỉ wap.yahoo.com