Cài từ điển cho Nokia 5800?

Em mới mua con 5800, em muốn cài từ điển Anh - Việt, Việt - Anh và office. Nhưng em không biết cài. Ai biết chỉ dùm em. Em cảm ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi mà em! Em vào trang www.cps.net.vn rồi tải các phần mềm hỗ trợ cho máy!chúc em thành công.
pq
Trả lời 14 năm trước
Sao ko doi Sao anh ko đợi Nokia 5800 định hướng ra mà mua cái này lam chi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Cài từ điển cho 5800 Bạn dùng wifi, vào icon dictionary tự động máy sẽ hỏi "bạn có muốn download thêm ngôn ngữ cho tự điển không", bạn có thể download thẳng về máy,hoặc vao trang http://europe.nokia.com/get-support-and-software/download-software/mobile-dictionary để tải ngôn ngữ về pc, file có dạng .sis ,chép vào điện thoại roi chạy file là xong,bạn có thể down nhiều loại ngôn ngữ cho ppc, vào option, chọn languages để sử dụng.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nokia Dictionary Nếu bạn chỉ tra từ phổ thông thì có một cách đơn giản hơn. Vào application ---> mở Dictionary, khi đó điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn download thêm ngôn ngữ? Yes, trình duyệt hiện ra, bạn chọn thêm bộ ngôn ngữ tiếng việt và chờ dowload, sau khi down xong cứ yes tiếp, ngôn ngữ sẽ đc cài thêm. Xong, mở lại Dictionary từ application và chọn target là vietnamese Chúc bạn thành công
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Wa don gjan De lam ban vao trang viettel.wen.ru/File/Tim.wml nhap ten tu dien A-V chon duoi jar roi tai ve la dc .