Có nên mua Nokia 5530?

Mình đang định mua Nokia 5530. Máy đáp ứng đủ nhu cầu của mình, con này thiếu mỗi 3G và GPS, nhưng mình cũng không cần lắm. Tuy nhiên, thấy nhiều người dùng rồi nhận xét không được tốt về máy lắm. Rất mong các bạn cho ý kiến về con 5530 này. Cảm ơn mọi người.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Không có máy nào hoàn hảo[/b] Chào bạn. Nếu muốn tìm môt cái máy "hoàn hảo" bằng cách đem so sánh hết máy này với máy khác thì chẳng bao giờ lựa được cái nào đâu. Nếu bạn thích thì cứ việc chọn thôi. Theo mình biết thì chưa có cái điện thoại nào mà "ai cũng nhận xét tốt về nó" cả.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5530 tính năng không bằng 5800 Mình đã xem 5530 và mình thấy hơi nhỏ so với đàn anh 5800. Vả lại, tính năng không bằng 5800 mà giá thì quá cao... Bạn thử các dòng khác cùng loại xem.