Hỏi máy D900i hỏng trượt?

Vào 1 ngày đen tối, máy D900i của tôi chẳng hiểu sao bật tắt thì vẫn lên màn hình, vẫn sử dụng được bình thường. Nhưng khi trượt lên trượt lên xuống thì màn hình lại bị tắt, trong khi máy vẫn hoạt động bình thường (đèn bàn phím vẫn sáng, gọi đi vẫn được). Chỉ có cách tắt đi bật lại lên thôi. Mong các bác có cao kiến xin chỉ giúp. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đây là bênh thường gặp cuả D900 do cáp màn hình của nó rất dở. Mình xài có lúc màn hình bị quay ngược phải reset mới hết được.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Đa phần là bị dây nguồn. có muốn reset thì bấm *2767*3855# hoạc *2767*2878#.