Nokia 8910i cần cứu khẩn cấp ?

Mình có con nokia 8910i dùng đã đc hơn năm nay rồi!Mọi thứ vẫn chạy tốt nhưng thời gian gần đây thì có 1 bệnh lạ là thỉnh thoảng trong khi đàm thoại thì mình nói đầu kia không nghe thấy.Điều này làm mình cảm thấy rất bất tiện!Bạn nào có biết giúp mình với.Mình cảm ơn rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lỏng hay bung phần loa nói với main, hoặc có thẻ do bẩn quá.Nên mang ra cửa hàng, nếu bẩn thì có thể dùng tua vit 6 cạnh mở ra và vệ sinh lại, nếu mở ra thấy lỏng, lung lay hay õy hóa phần nối thì mang ra hàng. MÌnh cũng đang dùng 891, trước cũng bị do...bẩn quá..
Nguyen Huy Quy
Trả lời 14 năm trước
Bị hỏng cáp rồi, phải thay cáp nhé