Hỏi về lỗi khi dùng Nokia 8800 Carbon giúp mình với ?

Mình muốn hỏi 1 vấn đề này tý, mình hiện tại đang mua 1 máy N 8800 carbon, trước mình đã dùng 8800 arte rồi và khi định mua con 8800 carbon thì có một lỗi như sau. khi bạn vào phần cài đặt và vào mục khôi phục cài đặt gốc để khôi phục lại bình thường như núc máy mới mua về thì có hiện tượng xẩy ra là: 1 máy sẽ xóa toàn bộ mọi cài đặt của bạn nhưng phần hệ điều hành, hệ thống của máy vẫn giữ nguyên, chỉ xóa phần cài đặt cá nhân mà thôi, (các máy đều như thế cả) 2. nhưng khi mình dùng con 8800 carbon thì cũng vào như thế nhưng khi khôi phục về như ban đầu lập tức máy xóa hết cả hệ điều hành của nó ( mà theo tôi biết thì hệ điều hành của bất cứ điện thoại nào khi khôi phục sửa lỗi đều không mất đi hoặc ko bị hỏng...) 3. các thứ khác thì bình thường chỉ mỗi cái đó thôi.... tôi tức quá cãi nhau ở quán mình thì bảo nó bị lỗi, chủ quán thì bảo không phải hàng công ty làm sao hỏng được, đến thằng thợ sửa máy nó cũng bảo mình đúng,(thằng chủ quán còn bảo nếu anh không vào phần đó thì có làm sao, miễn nghe gọi là được nghe mà ngứa xxxxx , mà mua 22.600.000 hàng xin công ty cơ đấy .....pác nào có thể trả lời giúp hộ em cái...thank nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là nhưng mục như nhạc chuông, hay những ảnh...và 1 số cái khác mặc định trong máy có sẵn trong máy cũng bị xóa và không chạy được, báo lỗi file bị hỏng...