Nokia 1110i không thể gửi được tin nhắn?

Con 1110i của mình ko hiểu vì sao tự nhiên ko thể gửi được tin nhắn. - Khi gửi thì nó báo là ko gửi được. - Vẫn nhận được tin nhắn và gọi bình thường. - Đã kiểm tra mã tổng đài, vẫn bình thường. - Tháo sim ra lắp vào máy khác thì vẫn nhắn tin được. - Lắp sim khác vào cũng ko nhắn tin được. - Đã chọn khôi phục cài đặt gốc nhưng cũng ko được. Mình bị thế này mấy ngày rồi, không biết nó bị làm sao nữa. Ai biết cách sửa thì bảo mình với nhé. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Như bạn nói thì sim của bạn và mạng của bạn không có vấn đề rồi, chỉ ở máy thôi bạn ah, bạn nên thử cách này nha: bạn nhắn đến 1 số không nằm trên sim hay trên bộ nhớ của máy, xem có được không, nếu nhắn được chứng tỏ máy của bạn đã bị lỗi cài đặt gốc, nếu không nhắn được nốt thì mình khuyên bạn nên mang ra tiệm, chúc may mắn !
trần văn nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn xoá tin nhắn trong hộp thư đi là ok. vì tin nhắn chưa đc gửi trong hộp thư đi quá nhiều đó bạn

Trả lời 7 năm trước
xóa hết tất cả tin nhắn đi rồi khởi động lại máy