Cài đặt Advanced config tool 3.3 ?

1) các bạn cho mình hỏi là dùng chương trình Advanced config tool 3.3 để ẩn thanh bar ở dưới màn hình thì cài đặt như thế nào vậy ? còn dùng nueNoBar cài đặt thì mình biết rồi. 2)anh em biết 1 số cài đặt hay trong ứng dụng này thì chỉ cho mình với thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Mình nhớ ko có ẩn thanh bar trong PM này 2. Cài đặt hay còn tùy theo nhu cầu của bạn thế nào như có muốn tắt biểu tượng pin trên bar ko, kích thước của font chữ cho Menu, icon hay chế độ tin nhắn như thế nào ... -> Chỉnh xong cần reset thì hệ thống mới làm việc