Tìm 1 chú windows mobile giá dưới 4tr?

Vừa là mua 1 chú thay đổi vừa là thấy WM hỗ trợ phần mềm rất nhiều, cần nhất là các phần mềm từ điển hay học Eng Các bác cho hỏi theo em thấy hình như các phần mềm từ điển của WM vượt xa Symbian và RIM phải k? Có Mdict và lex... j ý, e chưa dùng nhiều Symbian và Rim hay các hệ điều hành khác nhg có vẻ như nó k có đc các từ điển hay như 2 thằng này của WM (Cái này mong các bác chỉ rõ em với nhé, em thấy bọn kia có từ điển Cambridge Anh-Anh khá hay và TMADict A-V cũng đc nhg chắc k = từ điển của WM) Ngoài ra e cũng đã thích WM do có 1 khoảng time dùng thử, vọc chút xíu. Vấn đề em phân vân là: Tìm 1 em Kaiser Tytn đáng tin cậy nhất, tuổi trẻ nhất,.. tóm lại là ngon nhất có thể với tầm tiền nói trên Em ở HN
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xài Palm Treo 750 đi bạn. WM6.0 Có cả Werty lẫn cảm ứng. Loa ngoài rất lớn. Rung cũng khá mạnh. Bắt sóng tốt. Mình cài khá nhiều soft mà vẫn ổn. Thân máy cứng cáp chắc chắn. Mình sài nhiều má pin vẫn trên 2 ngày.