GPS của samsung Omnia 2 I8000?

Các bác cho mình hỏi, sao từ lúc mua Omnia 2 đến giờ mình vẫn chưa thể nào sữ dụng được chức năng GPS của I8000. dùng google map bật GPS lên, search 5, 10 phút cũng ko ra cái vệ tinh nào. Trong khi trước đây mình sài I900 search chừng 45s đến 1 phút là ra cả đống vệ tinh. Không biết chức năng GPS của máy mình có bị gì ko? có cách test hay chỉnh gì ko? share mình nhe!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra bằng cách vào chụp hình, để chế độ gps xem nó có bắt được sóng vệ tinh không? __________________