Dán màn hình 5800 thì chất lượng cuộc gọi bị kém?

Mình có con 5800, dán màn hình thì chất lượng cuộc gọi bị kém, tiếng ở loa cứ tậm tà tậm tịt. Trước đó, máy mình nghe gọi rất to và rõ. Không hiểu lý do vì sao nhỉ, nhờ các cao thủ giải đáp! Không hiểu có bạn nào bị giống mình không. Cảm ơn các bác đã đọc tin và trả lời!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác có dán trùm lên cái phần bên trên không? cái phần ở trên chữ xpress music ý. nó có cái cảm ứng ở đấy để khi mà mình áp màn hình vào mặt thì tự tắt màn hình. còn ảnh hưởng đến chất lượng loa thì em cũng không biết được. con của em, lười không dán, giờ nó cũng hơi xước rồi nên kệ luôn.