Nhận xét về Nokia 5800?

Các bác cho hỏi con 5800 chạy ứng dụng có mượt như con iphone không vậy. trước kia mình sài hàng nokia quen rồi, dễ xử dụng, nhưng từ hồi con iphone ra đến giờ thì chẳng thích con nào nữa cả. nay thấy hàng nokia ra loại cảm ứng, mình vốn thích nokia từ trước, nay muốn mua thêm con 5800 xài, nhưng ko biết nó có ngon như iphone hay không. mong được chỉ giáo.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh về màn hình cảm ứng thì 5800 không bằng được Iphone: - Ứng dụng chạy không mượt bằng, nhất là khi xoay màn hình, phải mất 1 lúc mới lên được chứ ko lên ngay như IP. - Dĩ nhiên là không đa chạm ) - Màn hình cảm ứng của 5800 cho cảm giác rất mỏng manh, lúc nào cũng phải cho vô bao không sợ nó cà vào chìa khóa rách thì toi =,= - Nếu đã quen với cách vuốt màn hình của IP rồi thì về 5800 cảm giác cực kì khó chịu. Nhưng bù lại mua 5800 thì tha hồ mà vọc mà giá cả lại hợp lý . Quyết định mua là ở bạn thôi. Trả Lời Với Trích Dẫn