Ko thể phát video clip hoặc soud clip. Đang thử phát từng phần" trong N5800 là sao ?

Em dùng cáp, lấy clip từ trong máy vi tính past vô mục video clip trong thẻ nhớ N5800, nhưng khi phát lên thì lại Ko thể phát video clip hoặc soud clip. Đang thử phát từng phần vậy là sao các bác ....? Ai đó giúp em, xin đa tạ, cảm ơn rất nhjều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Không thể phát video đang thử phát từng phần: [/b] đấy là do các thông số của video không đúng với Nokia 5800 rồi bác thử dùng phần mềm convert video: bạn cứ dùng chương trình: Allok Video to MP4 Converter convert là tốt nhất (theo mình thấy thế) [b]thông số kỹ thuật:[/b] profiles: Mp4-MPEG-4 Video Format (*.mp4) Video Quality: Good Video Codec: Mpeg4 Resorution: 640x480 Framerate: 23.976 fps Aspect Ratio: 16:9 Audio Quality: 128kbps(High) Audio Codec: Mpg4aac Channels: 2 Channels Stereo Sample Rate: 41.000Hz hoặc: Bác vào google.com.vn mà tìm là ra ngay thôi mà.