N-gage QD bị báo lỗi System Error?

Các bác cho em hỏi, em xài cái Manager (chương trình mặc định của máy, dùng để wản lý các chương trình được install vào máy)trong máy bị báo lỗi System Error ??? Bác nào biết giúp em với!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
N-GAGE verrsion < 4.16 không sử dụng được 4 ngón đâu , bây giờ bạn tải chương seleQ trên điễn dàn về cài đặt xong bạn vào ổ C xóa cái file backup của nó đi , xong rồi vào setting có mục phone- general - orig phone setting - rồi ok nha.