Nokia 6280 không chụp hình được?

Mình đang dùng máy Nokia 6280 nhưng tự nhiên không chụp hình được. Khi chọn chức năng chụp hình thì bị báo lỗi: "Camera on standby" và lỗi tiếp sau nữa là "operation failed". Máy đang dùng bình thường, không bị rơi hay va chạm gì cả. Giúp mình với !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp máy của bạn thường là phần mềm máy chậm nên không thể kết nối được camera. Bạn có thể sử dụng lệnh "*#7780#" để khôi phục lại cài đặt trên máy, sau khi dùng lệnh này mà máy vẫn không khắc phục được nên mang máy đến trung tâm sửa chữa và bảo hành để được kiểm tra.