Nokia 9300i reply tin nhắn không thể được, tại sao?

Tôi dùng máy Nokia 9300i. Tôi vẫn gởi tin nhắn SMS đến tất cả các ĐT khác bình thường và đều nhận được reply (nếu có). Tuy nhiên, có duy nhất 1 số ĐT là không bao giờ nhận được reply từ số này, mà vẫn có thể nhận các tin nhắn mới bình thường. Có người nói do cài đặt chế độ gì đặc biệt cho số ĐT đó nên không thể nhận được tin nhắn reply từ số này. Nghe vậy thì vọc, nhưng vọc hoài vẫn chưa tìm ra nguyên nhân, không biết có bác nào rơi vào trường hợp kỳ lạ này không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Điều này là do số máy kia chứ ko phải do máy của bạn, họ cài chế độ reply via same centre, họ phải chọn "no" thì máy của bạn mới reply cho họ được