Nokia 6650 mất sóng xin giúp?

Em chào các bác, thật buồn và đúng là chẳng biết lam thế nào. thôi thi vào nhờ các bác vậy. mấy hôm trước mua một chú 6650 k được bảo hành thế về chưa dùng thì có hiên tượng cứ để màn hình chờ mà máy khác gọi đến là chẳng thấy cái số đó đâu cả MÀN HÌNH THÌ CHẮNG TINH. cho thằng cu e cầm lên đê la thành chạy lại phần mềm thế là toi luôn, KẾT QUẢ LÀ MẤT SÓNG, NHƯNG VẪN CÒN NGUỒN. có liều thuốc nào trị bệnh này các bác chỉ dùm em nhé. Em cám ơn nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng chiếc điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm và phải mang cài lại (đúng nơi, đúng chỗ ). Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến : 21 Trần Hưng Đạo, Hà Nội - ĐT: 04.9331566 C4 Giảng Vỏ, Q. Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.7261009 Chúc thành công.