Cách format N70?

Ai biết cách format N70 chỉ tôi với? Hiện tại cách bấm *#7370# nhưng vẫn giữ các sòt cài trên máy. Có cách nào để format toàn diện không vậy? Hình như phải bấm 3 phím nào đó nhưng tôi quên rồi. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy của bác chắc đang dùng font tiếng Việt nên format bằng lệnh không có tác dụng. Bác có thể format theo quy tắc 3 ngón như trên hoặc gỡ font tiếng Việt rồi format bằng lệnh là ổn!
nguyen ba kien
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng lệnh *#7780#

hoặc dùng quy tắc 4 ngón

=> tắt nguồn đi , giữ chặt 3 ngón Gọi đi + * +3 đồng thời bật nguồn

Giữ chặt cho đến khi hỏi múi giờ là ôki