Giúp em update fireware 30.0 cho 5800 với các bác ?

Em mới mày mò .có gì ko biết mong các bác chỉ bảo thêm ! Hiện em có con 5800 xách tay / nó màu đen :| >> đưa ra care unlock... software version : V20.2.014 Type : RM-428 Em đã *#7370#....Nhưng dùng *#0000# ...update wifi ko dc ? Ko hiểi lý do tại sao ? Đã download fireware . jaf hay phoenix tùm lum nhưng ko biết update gì cả ........ Mong các Bác chỉ bảo giúp em
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ra quán cafe co Wifi, bật wifi của máy lên, rồi bấm *#0000# sẽ ra bản FW cũ, sau đó vào Option up lên bản mới thôi.