Nokia 5800 cài themes là treo máy luôn không thế làm được gì nữa

Giờ phải tắt máy phải tháo pin ra rồi lắp lại. Khi khởi động lên rất chậm, giờ không thao tác gì để có thể bấm *#7370# để nó reset lại cả. Giờ phải làm sao hả các bác. Các bác giúp em với.
BT
Trả lời 14 năm trước
[quote] a futuristic design tree filled with glassy blue christmass balls for your V5 nokia phone. Notice that some people reported a slowdown of their system or a freeze, so installing this theme will be on your own risk! [/quote] Khuyến cáo từ trang web rồi đó Bạn thử *#7780# xem có được không ? Nếu cái này không được thì bấm tổ hợp cùng 1 lúc các phím power +* + 3 + nút gọi giữ 1 lúc cho đến khi hiện chữ format thì bỏ tay ra. Theo tớ thì máy bị treo là do chạy ứng dụng lần đầu bị kẹt!cách khắc phục vô cùng đơn giản tháo ngay thẻ nhớ ra! máy sẽ về màn hình mặc định! sau đó bỏ thẻ nhớ vào và chọn lại theme vùa rồi thì sẽ chạy good thôi!tớ đã test thử rất nhiều theme đều được khắc phục!