Nokia N72 có cài được phần mềm từ điển hay không?

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia N72. Vậy tôi có thể cài từ điển Anh Việt trên điện thoại này được không? Nếu được thì dùng phần mềm nào? Theo cuocsongso
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, chiếc điện thoại Nokia N72 có thể cài được cài bộ từ điển mtd for Mobile Phone của Lạc Việt. Chương trình có hai bộ từ điển là Anh-Việt, Việt-Anh. Để cài được phần mềm này, yêu cầu bộ nhớ máy của bạn phải trống ít nhất 700KB và thẻ nhớ đủ dung lượng cho tập tin từ điển cần sử dụng. Mỗi từ điển được lưu thành một tập tin *.zip, để sử dụng được bạn chỉ cần chép tập tin dữ liệu vào thẻ nhớ theo đường dẫn Memory Card\MDict_Data. Sau khi đã cài đặt thành công, người sử dụng chỉ việc tra từ mình cần tìm bằng cách click từ đó lên màn hình, sau đó nhấp vào biểu tượng search hoặc OK. Màn hình sẽ hiển thị phần chú giải. Chức năng của từ điển còn cho phép bạn tra nhanh chóng các từ theo thứ tự từ A-Z bằng cách nhập một vài ký tự đầu của từ ngữ tiếng Anh bất kỳ. Chúc bạn vui