Mấy bạn rành điện thoại ơi giúp mình chữa con N95 với !!!?

Mình có con N95, hôm trước mới update lên 3.0.... gì đó. Mà khổ quá sau khi update lên thì trượt lên vẫn bình thường nhưng trượt xuống thì nó không hiện lên cái màn hình như trước nữa, chỉ xoăy ngang thôi, mò hoài ko được, giúp mình với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nó chỉ bị lỗi khi bạn nâng ấp thôi! có hai cách: 1/ Là bạn reset máy, tức là đưa về trạng thái như khi mới xuất xưởng sản xuất. Bạn xem sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy để giải quyết nha! Sau đó nếu thích thì nâng cấp lên 3.0 bằng bản update khác, vì mình nghĩ là bản update 3.0 bạn tải về bị lỗi. 2/ Đem ra tiệm cho cài lại bản 3.0 theo kiểu cài mới lun, khỏi nâng cấp, vì ễ xảy ra lỗi lắm! Nhất là khi bạn đang thử nghiệm do chưa quen làm! Vụ này dễ tiêu cái con N95 lắm! Mà tiêu thì tui còn thấy tiết huống chi là bạn!
Trả lời 14 năm trước
Chuyện đó bình thường thôi bạn , ko có gì phải lo lắng . Mặc định của Firmwave 3.0 là như vậy đó . Nếu bạn kô muốn kiểu menu ngang nữa thì ra Nokia Care cho nó up lại firmwave cũ là xong .