Xem phim trên ku990(viewty) bị báo lỗi?

Em cũng mới tậu 1 em ku990 . nhưng mò mãi vẫn không thể xem phim được trên em nó, em dùng pm conver ku990 down trên diễn đàn ku990.com.uk nhưng vẫn không xem được, convert bằng total video convert ra file avi nhưng vẫn bị báo lỗi don't support. ai đã từng và đang xài qua có thể hướng dẫn em cách convert phim đễ coi trên ku990 được không, em thấy trên mạng có đễ ku990 hỗ trợ wmv nhưng chép vô lại coi không được. mong được anh em giúp đỡ. thanks. anh em ai có hoặc ai biết ở đâu bán cap data , cao out tivi và bút của lg viewty không chỉ dùm với . thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
LG KU990 không đọc file avi và wmv đâu bạn a. bạn nên coverter sang mp4 hoặc 3gp, nếu không định dạng Divx cũng đc. Các phụ kiện của nó khi mua hàng chính hãng mới có, ngoài ra chẳng ở đâu bán vì có bán cũng chẳng ai mua. Nhân tiện có ai mua LG KU 990 đã hack Themes thì xin liên lạc với tôi qua số đt 0915798286, Máy chính hãng, còn 10 tháng BH, phụ kiện Cáp data, xạc, tai nghe. Themes của máy đã hack và write lên hơn 50 cái trong đó có cả Theme của I-phone và Win Vista.