Máy bị nóng và máu hết pin khi vào wifi?

Hiện nay em đang sd con iPAQ hx2795. Hok hiểu tại sao mà mỗi lần em dùng wi-fi là máy nó nóng lên, sd khoảng 15' thì hết pin. Cỏn nữa, máy em mỗi lần sạc thì sau 30' thì máy báo là pin đầy. Sử dụng một lát là máy lại nóng. Em đã Hard Reset lại nhiều lần mà máy vẫn không khắc phục đc. Cho em hỏi máy em bị hư phần cứng hay là bị hư phần mêm. Nếu sửa thì sửa ở đâu (hiện em đang ở TPHCM)... Cảm ơn các pro nhìu. THANKS!!!!!!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi sử dụng Wifi thì chắc chắn máy nóng hơn bình thường rồi bro. Hiện tượng này ko có gì đáng ngại, nhưng bro có đề cập khi sạc chỉ 30 phút pin đầy thì không bình thường rồi. Pin bro đã có dấu hiệu chai. Bro nên thay viên pin khác.