Cấp cứu bộ nhớ trong HTC Diamond bị lỗi?

Tôi đang dùng con HTC Touch Diamond đang ngon thì bị hiện tượng sau: Sau 1 lần cắm kết nối PC kiểu lưu trữ file (trước đó đã dùng kiểu này ngon lành như là 1 ổ USB lưu trữ di động) thì thấy mất toàn bộ các dữ liệu trong phần Internal Storage (HTC TD là loại không có thẻ nhớ cắm ngoài, mà chỉ có 4Gb Internal Storage) Mở File Explorer vào trong Internal Storage chỉ thấy 1 file tên loằng ngoằng dung lượng trên 1G (Chắc là do toàn bộ dữ liệu cũ dồn vào file này) mà không thể nào vào được Các ảnh chụp trước lưu ngầm định vào đây cũng mất. sau đó các ảnh chụp mới sau khi có sự cố vẫn lưu được vào đây, và vẫn xem lại được Tôi kiểm tra PC không thấy có virus Nhờ các bác có kinh nghiệm chỉ giáo: Hiện tượng trên là do đâu? Cách khôi phục dữ liệu? Cách phòng chống? ... Xin cám ơn!.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác xem thử có lựa chọn mã hóa encryption internal storage ko nhé. Cùng lắm thì bro phải format lại Internal Storage thôi. __________________