Thay logo mạng cho 1110i như thế nào?

Có pác nào biết thay đổi cái chữ viettel hay vinaphone thành các hình khác ko. em thấy máy 1 số người k có chữ viettel hay vina gì hết mà có các hình như hình trái tim rất đẹp.ở chỗ trạng thái thì lại có ký tự đặc biệt nữa.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ biết thay đổi logo mạng thành tên, ví dụ như : Mr Pro chẳng hạn.Bạn làm thử theo mình nhé.Soạn tin nhắn: LG 16 Tên .Trong đó LG là mã,16 là kiểu Chữ thư pháp, Tên là kí tự mình muốn thay đổi.rùi gửi 998. Mạng sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn có hình logo.bạn ấn save là ok.chúc thành công.
dang van phuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn soạn tin DA masologo gửi 998 là xong