Khắc phục sự cố tìm wifi trên e63?

Tình hình là con E63 của mình lúc nào nó cũng scanning thấy WF mặc dù mình đả " Dừng tìm mạng" rồi,tại nhà mình bật Wifi 24/24 nên nó cứ đăng nhập rồi nằm đó,tốn pin kinh lắm.Mình đả thử mọi cách để ko cho nó đang nhập nửa vậy mà cũng pó tay.Mình tham khảo một số diển đàn nói là Remove pm Wordmate gì đó mình tìm trên máy cũng kô thấy nó nằm ở đâu mà để remove ra.Các cao thủ có ý kiến gì chỉ giáo hoặc là pm nào quản lý WL như trên pc vậy,cho mình xin,khi nào mình cần dùng WL thì mình On còn không dùng thì mình off chứ cái kiểu này 2 ngày nạp pin 1 lần thì phê wa.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể là bạn để chế độ tự dò wifi rồi đó, bạn vào mục công cụ/cài đặt/kết nối/mạng Wlan trên thẻ xem trạng thái Wlan bạn chỉnh trạng thái là "không" thì sẽ ổn thôi chứ để tự động tốn pin lắm. còn nếu bạn sử dụng nhưng chương trình cần kết nối internet mà để trạng thái kết nối là "Easy Wlan" và để chế độ "Luôn hỏi" thì nó sẽ tự động kiểm tra xem ở tại chổ đó có Wifi không nếu có thì sẽ kết nối còn không nó sẽ báo "không có Wlan" còn nếu muốn không muốn hiện thông tin đó thì dễ thôi để trạng thái kết nối là GPRS thì sẽ hết thôi nhưng trả tiền mệt nghỉ . Tui đang sài E71 không biết trình tự menu có giống E63 không nữa nếu giống thì bạn làm thử xem.