Danh bạ của 5800 bị lỗi?

Chiếc 5800 của em sao lưu vào danh bạ không được. Mở danh bạ thì trống trơn không có gì cả. Em đã thử đi thử lại nhiều lần rồi mà vẫn không được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác bị lỗi khi muốn lưu một số đt mới vào danh bạ hay là ko copy danh bạ từ SIM và máy đựoc? Nếu mà mở SIM lên nó hông có hiện số đt trong SIM thì bác vào Options=>Settings=>Contacts to display=>check thêm SIM memory để nó hiện số trong SIM
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Bác vào: danh bạ/tùy chọn/cài dặt/số liên lạc hiển thị coi thử nó có dánh đấu vào mấy cái ô bộ nhớ sim máy ...... ko nếu ko tick vào la ok.