Camera nokia 6300 gặp trục trặc xin giúp?

Em có con 6300 vào camera không hoạt động đựoc...thay ic camera rin lun cug không được..thay camera mới cũng chẳng xong...các pác nào gặp wa trường hợp này rồi mong chỉ giáo giùm em...thanhk các ae trước nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn check lại thẻ nhớ xem, đôi khi camera ko hoạt động hoặc bị treo máy khi vào camera là do thẻ nhớ bị lỗi đấy !
nguyen tan
Trả lời 8 năm trước

có bác nào gặp 6300 mở camera cheo máy sau một lúc thoát ra màn hình chính sin giúp em với

 Long
Trả lời 8 năm trước

khởi động lại máy xem