Quên Mật Khẩu Bảo Vệ Máy N3110c?

Mình có cái máy N3110c và mình có cài mật khẩu bảo vệ máy. Giờ mình quên mật khẩu bảo vệ máy .. Cứ mỗi lần tắt máy rồi bật máy lại là nó đòi mật khẩu bảo vệ máy. 1.Bác nào có biết cách login vào máy được k ? 2.Bác nào có cách lấy lại mật khẩu được k ? 3.Còn cách nào để login vào máy mà mấy không đòi mật khẩu ( sau khi vào setting off chế độ bảo vệ máy ) k ? Mong các Bác giúp đỡ cho
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cài đặt tìm khôi phục cài đặt gốc rồi nhập mã số 12345 nhớ pin phải còn đầy nhớ coppy danh bạ vào sim chúc bạn thành công.