Các bạn cho mình hỏi chút về update firmware Nokia 5800?

Mình làm theo hướng dẫn update firmware trong Box này đến phần bắt đầu cài, theo hướng dẫn thì nói là bấm nút power 1, 2 giây, nhưng mình lỡ không nhấn thì thấy nó vẫn cài, và khởi động bình thường, nhưng mình vẫn băn khoăn không biết quá trình cài đặt có ổn không nữa, xin các bạn giải đáp giúp. Với cho mình hỏi cái bộ cảm biến sáng nữa, ở firmware cũ, cứ hễ che cái này là nó tự tắt màn hình khóa phím, lên firmware v20 thì không thấy nó có tác dụng nữa.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có 1 số bạn cũng có hiện tượng giống bạn (chỉ là số ít), đa số là phải bấm và giữu nút nguồn 1 - 2s, việc đó hoàn toàn bình thường bạn ạ. Bộ cảm biến ánh sáng ở FW v20 vẫn có tác dụng, nhưng chỉ khi nào bạn đang đàm thoại thì thiết bị đó mới có tác dụng. Ở các FW v10, v11 thì khi bạn đang có cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi mà bạn chưa nhấp nút "nghe" bạn che thiết bị đó nó sẽ tắt màn hình ngay. Đó là sự khác biệt của v20.