Xin ý kiến về U800 chất lượng về âm thanh và hình ảnh?

Có ai đã dùng thử chưa xin cho chút ý kiến về U800 xem co ưu khuyết điểm gì ko ? Mình muốn mua nên hỏi ý kiến mọi người trước. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Về âm thanh thì đa số tất cả các model máy muốn nghe nhạc hay thì ko nên đánh giá bằng loa ngoài mà phài đánh giá bằng tai nghe của nó. Còn hình ảnh của samsung thì khỏi phải chê. đẹp và rất đẹp với lại máy chụp hình 3.2 MP thì còn chê vào đâu được, bộ nhớ trong 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8GB. rất tuyệt phải ko bạn. mình khuyên bạn cứ mua mà dùng tại thế giới di động đi, ở đó bán hàng rất uy tín, có gì bạn cứ nhờ nhân viên ở đó test máy cho bạn xem thích thì mua ko thì thôi ai cấm bạn đâu. Chúc bạn vui !