Mua điện thoại ở đâu tốt nhất?

Chẳng là con em nhờ đi mua cho nó cái Nokia E63 mới, mà em chưa biết chỗ nào giá ngon lành chút, ai giúp em cái, cần gấp
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Tớ hay tham khảo giá trước rồi mới mua. Nói chung Thế giới di động được cái tiếng rồi nên cũng bán thương hiệu nên giá khá đắt, Muốn mua rẻ thì qua Hoàng Hà mình thấy giá ở đó khá ổn. Còn ai có mối nào rẻ uy tín nữa thì cung cấp cho anh em tham khảo với nhé!
Nguyễn Duy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
một địa chỉ tốt 29 hàng bún ba đình HN
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn xài hàng chính hãng thì mua tại Thegioididong là tốt nhất, nhưng khi bảo hành bạn phải tìm tới hãng nokia chứ thegioididong không bảo hành. Còn nhưng chỗ khác, nếu kinh doanh tiệm lớn, chi nhánh nhiều thì sẽ an toàn hơn, còn những chỗ hàng xách tay thì mua xong không nên bảo hành tại đó, vì có thể bị thay đồ bên trong, rất nguy hiểm.
Phan Thị Nga
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ bạn không cần phải mất nhiều thời gian để hỏi nhiều người bạn chỉ cần truy cập vào trang web google.com thì google sẽ tìm và chỉ đường cho bạn 1 cách chính xác nhất
Đặng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay 11-12-2009 E 63 4370000vnd đây Hàng chính hãng còn rẻ hơn bạn nên xem lại
Don bac lieu
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đến Hoàng Nam mobile trên đường Trần Quang Khải, hàng xách tay, có bảo hành như chính hãng, giá rất rất hợp lý http://www.vatgia.com/raovat/3621/1009283/thuong-thuc-dac-san-moi-nhat-duy-nhat-tai-sai-gon.html
Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Công ty cổ phần thương mại Giá Gốc Địa chỉ: 87D Bà triệu – Hai Bà Trưng - Hà Nội Điện thoại: 04.9436335 Đường dây nóng: 0904153200 Website: http://giagoc.vn Email: giagoc@giagoc.vn
Trả lời 14 năm trước
[red][size_5][:)] Hi! Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của nhiều người hỏi tớ. Hầu hết là bạn thân hay bạn của bạn mình. Và tớ mack hộ ntnay [;)]: - Tớ chỉ cung cấp hàng Công (ty), k cung cấp hàng tầu hau sak tay. - Hàng nhập trong kho, bạn h0k thik mình có thể nhờ đổi hộ. - Được ông a rể kểm tra main, các thiết bị cảm ứng, sóng...cẩn thận. - Bà chị dâu mình dùng rất nhiều đời đt, pà í bít loại nào tốt, h0k tốt, hợp túi tiền. (Ai bán ở showroom mà chẳng bít [:D] Mình sry k để lại số đt, vỳ trước có cho mọi ng nên bi h` nghe nhìu quá, loạn hết cả thần kinh..Nếu ai có nhu cầu thỳ PM cho mình nhé (ở HN1 thui) Mail: anhhn@jvq.com.vn YM: hoangtuma_love Pass: ui, suýt thỳ lộ bí mật [-(:D)-][/size_5][/red]
Nguyễn Linh Hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Nhật Cường đi, giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Thế giới di động máy lúc nào cũng bị đắt hơn
Vu Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua ở các hệ thống siêu thị lớn để đảm bảo hàng chính hãng.Hiện nay thấy có hệ thống siêu thị của viettel là giá rẻ mà chất lượng tốt