Cho mình hỏi cách cài file .sis trong ứng dụng từ điển vào điện thoại đi?

Mình định cài từ diển lac viet vào cái [b]nokia 7210[/b] supernova mà mình hok bít cách cài đặt cứ kêu là cài file .sis mà mình có bít cài đâu ai bít chỉ giùm'
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn nên cài từ điển với định dạng file .jar hay .jad thì tốt hơn . bạn chỉ cần chép file này vào thẻ nhớ --> di chuyển vào bộ nhớ máy --> rùi mở ra tự nhiên thui " nokia có chứa nang " plig and play " đối với mấy tập tin này mà bạn có thể vào link bện dưới. có rất nhìu cái hay dành cho java đt đó bạn ... chúc bạn vui.