Mất Hết App Crk và Vô số App khi Sycn Itunes ?

Các bác ơi cứu em với, em đang dùng IP 2G FW2.2 trước đây em Sync App thì không bị xóa mấy App cũ và chẳng thấy itunes đả động gì cả... Hum qua em Sync thì nó BÁo phát hiện ra Purchased App rùi hỏi tranfer hay Don't Transfer... em click Transfer no back up gì đó rùi del hết app đi thay bằng mấy app mới.. ma kho app cua em có phải ít đâu cơ chứ..bao nhiêu game hay mất hết rồi. ma bay giờ cứ phải phụ thuộc vào app khi sycn bằng itunes. co cách nào lam itunes không phát hiện ra app mà mình đã cài trước đây bằng máy vi tính khác hoặc lam itunes không sờ gi đến chúng nó không ạ. Mong nhận được sụ trợ giúp của các bác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ko đâu bro à .... Một iTouch chỉ có một iTune thôi. Khi cài apps ở hai itune khác nhau là mất hết đó __________________