Thẻ nhớ HP rx3715?

Các bác cho em hỏi con hp rx3715 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa bao nhiêu vậy? Em đã thử các loại thẻ 4gb sdhc khác nhau nhưng em nó vẫn không nhận được, chỉ nhận được 2gb . hay là rom wm 2003se không nhận được thẻ 4gb, phải up bản rom khác nó mới được. Mong các bác chỉ giáo
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
HP 3715 nhận thẻ nhớ SD tối đa 4GB, thẻ 4Gb xịn mới nhận, thẻ 4Gb dỏm, china nháy ko nhận Ko xài dc SDHC, ko có ROM 2005, 2006 Trung thành 2003SE mãi mãi thôi