Mình định dùng điện thoại KF510 nhưng không biết máy có hỗ trợ soạn thảo tiếng việt không? Với lại máy này có tính năng nào đặc biệt không?

Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
KF510 có hỗ trợ soạn thảo tiếng việt, bạn yên tâm. Ngoài ra nó còn có một số tính năng nổi bật: Bàn phím cảm ứng, Có thiết kế siêu mỏng 10.9mm, Mặt trước là một lớp gương bằng hợp chất thủy tinh chịu lực không trày xước kể cả khi bị dùng dao cạo và cũng bền bỉ trước những va đập lớn. Máy có khả năng lưu chứa của máy lên tới 2GB với thẻ nhớ microSD ngoài. Chụp ảnh 3,15 MP, tự động lấy nét, hỗ trợ video QVGA, flash, Java 2.0, chơi nhạc định dạng Mp3, video Mp4, nghe FM, chức năng handsfree... Thời gian chờ: 400h Thời gian gọi: 4h