Mất bao lâu để sạc đầy pin cho Tai nghe Bluetooth?

Xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mất khoảng 2 giờ để sạc đầy pin cho Tai nghe Bluetooth. Nếu bạn đã không sử dụng tai nghe trong một khoảng thời gian nào đó, pin có thể sẽ tự giảm dần mức năng lượng và nó cần được sạc đầy thêm một lần nữa. Lưu ý: Trước khi bắt đầu sử dụng Tai nghe Bluetooth, bạn phải sạc pin cho nó trong khoảng 8 giờ để pin đạt được mức năng lượng tối đa.
Vy Dương
Trả lời 4 năm trước

v là khi mới mua về mình phải sạc lâu như thế trước ạ?

Loc Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Lam the nao de biet pin tai nghe bluetooth da đay
Tuấn Quang Trần
Trả lời 5 năm trước

khi hết pin sẽ kêu pip pip và đèn báo đỏ. Bạn sạc tới khi đèn chuyển xanh rồi rút ra, nếu ko bạn cứ kết nối với điện thoại là nó hiện cọc pin lên mà

Nguyên Hàn
Trả lời 6 năm trước
mik vua mua tai nge bluetooth mik ve sac tu 12 h toi 9h sang mak chỉ nghe nhac dc 5p da het pin la sao ai pt chi mik vs
Tuấn Quang Trần
Trả lời 5 năm trước

vậy bạn kiểm tra xem sạc có đồng bộ ko, một số tai nghe chỉ nhận pin từ sạc chính hãng nha. Với lại bạn sạc lâu vậy là nhanh chai lắm

Vy Dương
Trả lời 4 năm trước

Nhưng cho mình hỏi sao mình cắm sạc mà tai nghe ko lên đèn mà mình bấm nút nguồn cx kh lên

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Ủa mik thấy cái của mik lúc hết pin nó báo đỏ, còn khi đầy nó lại báo xanh thế là xong mà

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình sạc là 3h mới đầy bạn nhé. sau mà ko dùng thì lại phải sạc lại

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
t dùng có 2 tiếng thôi bạn. của bạn bị chai pin à
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

theo như mình dùng thì khoảng 3h nhé bạn

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

tùy từng loại sạc bạn ạ, thường là từ 2-3 giờ bạn nhé.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

tùy loại tai nghe bluetooth mà thời gian sạc sẽ tầm từ 2-3h nhé, bạn thử sạc xong, kết nối với điện thoại xem pin của tai nghe thế nào là sẽ biết chính xác thời gian thôi

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

như của mình là khoảng hơn 2 tiếng

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chừng hai tiếng đó bạn