Làm thế nào để soạn thảo tin nhắn với các ngôn ngữ đặc biệt ở E6?

Làm thế nào để soạn thảo tin nhắn với các ngôn ngữ đặc biệt (có dấu, tượng hình...), chẳng hạn như tiếng Việt, tiếng Hoa...?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Để gửi tin nhắn theo một ngôn ngữ nào đó, trong khi soạn thảo, trỏ chọn ngôn ngữ, rồi chọn cách nhập liệu thích hợp. Mỗi ngôn ngữ có thể có nhiều cách nhập liệu, đặc biệt là các ngôn ngữ tượng hình như tiếng Hoa. Lưu ý là khi nội dung hiển thị được trên màn hình điện thoại của bạn không có nghĩa là nó sẽ xem được trên các điện thoại khác (hãng, model...).