N79,N85 và 5800 nên mua cái nào

mình đang muốn đổi điện thoại nhưng không biết chọn cái nào , xin các bạn đã sử dụng các điện thoại trên cho mình xin ý kiến và bỏ phiếu
Minh Nhan
Trả lời 14 năm trước
[b]Nokia N79[/b]: Chiếc điện thoại này là một thiết bị 3G mới của NOKIA, xuất hiện với ống kính Carl Zeiss bên cạnh sự hỗ trợ của 2 đèn LED flash và được bảo vệ bởi một tấm chắn an toàn. Mặc dù thông số về megapixel vì một lí do nào đó đã cố tình bị làm mờ song có thể dự đoán thông số đó sẽ xứng đáng với ống kính Carl Zeiss và hình ảnh chụp được từ Nokia N79 sẽ cho chất lượng tương đối cao. [b]Nokia N85[/b]: Chiếc điện thoại này mang phong cách khá giống với các thế hệ trước như Nokia N95, đặc biệt là N96. Như một thiết bị đa phương tiện, Nokia N85 cũng sở hữu khả năng trượt hai đầu sành điệu, xuất hiện với camera 5 megapixel, được bảo vệ bởi tấm chắn với sự hỗ trợ của 2 đèn LED flash bên cạnh một camera phụ dành cho video call và tính năng định vị toàn cầu GPS. [b]Nokia 5800 XpressMedia (Tube)[/b]: Đây là thiết bị dùng HĐH S60 với công nghệ UI touch đầu tiên của NOKIA, sẽ xuất hiện chính thức trong năm 2009. Chiếc điện thoại này gây ấn tượng với màn hình rộng tỉ lệ 16:9. Nó hỗ trợ mạng quad-band, kết nối Bluetooth, định vị toàn cầu GPS, kết nối Wi-Fi, HSDPA/UTMS tạo cho bạn một gói mạng không dây hoàn hảo. “UI touch” trong phiên bản này không hỗ trợ “multitouch” song sẽ có sự phản hồi về phía người dùng khi người dùng chạm tay vào màn hình.Phiên bản này có camera 3.2 megapixel (ống kính Carl Zeiss) với khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự, cũng có 2 đèn LED flash. Có thể 5800 XpressMedia sẽ đến với các khách hàng của Vodaphone tại các nước châu Âu. Bạn đã lựa chọn được chưa?