Hỏi cách kết nối internet qua bluetooth cho N73 ???

Hi all ! Mọi người làm ơn cho mình hỏi hiện nay đã có cách nào giúp truy cập internet cho s60v3(cụ thể là n73-ME) chưa?Tức là cắm USB bluetooth vào PC rồi dùng n73 truy cập net qua USB bluetooth của PC đó. Mình đã search trên google rất nhiều rồi nhưng hầu như chỉ có s60v1;2 là kết nối được chứ chưa có cách nào giúp n73 truy cập net qua bluetooth đc...Nếu ai có cách nào hoặc đã thực hiện thành công trên n73 làm ơn giúp mình với...!?!? Thanks to all !!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải M-router tại đây: http://rapidshare.com/files/12400097/mRouter3Installer_v31042.exe và DNUbox (đính kèm). Cài M-router vào máy tính, DNUbox vào điện thoại của bạn (cái này unsign, bạn phải sign mới cài được vào máy.) Hướng dẫn cài đặt (trích từ pdaviet.net): Mở blu tút trên máy tính chọn Devices -> Add -> đợi nó connect với điện thoại(không xài passkey nhá)->Port chọn add,chọn Incoming ->nó add port là ok.Vào options check hết vào các lựa chọn(cả turnon dicovery nha). -Mở mrouter chọn General setting -> setup->đợi nó tìm điện thoại(không cần báo connect nhé) -> finish đến bước cuối cùng(check hết vào options nó đưa ra.) -Mở điện thoại lên.Trong phần conection thì chúng ta thiết lập như sau: Settings->Connection->Access points. Select Options->New Access point->Use default settings a. Connection Name: Bt (older versions of GnuBox may need „GnuBox“) b. Data bearer: Data call (on some devices gsm) c. Dial up number: 0000 (basically any number is valid as long the phone accepts it) d. User name: btdialin (or any other. But you'll have to remember it later on) e. Prompt password: no f. Password: bt (or any other. But you'll have to remember it later on) g. Authentication: Normal h. Homepage: none i. Data call type: analogue j. Maximum data speed: automatic -Now go to Options->Advanced settings and apply the following settings: a. Phone IP address: Automatic b. Primary name server: 0.0.0.0 (For ADSL dialup connections, set DNS to the DNS of your ADSL connections. You can view this by typing “ipconfig/all” under command prompt.) c. Second. name server: 0.0.0.0 d. Proxy server address: none e. Proxy port number: 0 f. Use callback: No g. Callback type: Use server no. h. Callback number: None i. Use PPP compression: Yes j. Use login script: Yes k. Login script: CHARMAP [windows-1252] LOOP 10 { SEND "CLIENT"+<0x0d> WAIT 3 { "SERVER" OK }} EXIT KerrNoAnswer$ OK: EXIT (You may leave this blank as you can set this automatically under GnuBox later.) l. Modem initialisation: None -Mở bờ lu tút của điện thoại lên -> paire divice nhá -> cho nó search một lúc tìm ra cái PC mắc dịch-> select cái PC đó(lần này thì sử dụng passkey nha,tùy ý,để là 1 cho nó nhàn).Cái này mới quan trọng nè,sau khi điện thoại đánh passkey vào yêu cầu connection thì trên PC phải hiện lên một arlert báo có thiết bị muốn kết nối,bạn check vào arlert đó điền passkey là 1 vào là ok.(Nếu cái PC mà kô hiện arlert đòi passkey để kết nối thì tất cả vứt đi thôi chả có tác dụng gì,vui lòng làm lại khi nào có arlert thì thôi.)Tất cả mọi thứ đã ok chứ.Are you ready ??? .Next coming soon ... -Mở Gnubox ,chọn 2box bờ lu tút -> MMMMM port->đợi 1 lúc cho nó search cái máy tính chết tiệt đi-> search đc thì nó kêu set RAS script gì đó...->Ok Chọn debug ->Bring IF -> kệ nó cho nó search tiếp nó báo Connection open thì mọi thứ xong.Nó còn báo lỗi -1 thì ôi thôi,làm lại đi nhé.Xin chia buồn cùng bạn.Làm lại xem nào Theo ddthol.com