Sony Ericsson W850i hay báo SIM lỗi rồi khởi động lại xin giúp?

Em có một chú SE W850i thỉnh thoảng lại báo sim bị lỗi rồi restart máy, xong thi vẫn dùng bình thường . Em đã thử đổi sim khác thì vẫn bi như thế. Nhờ các bác chẩn đoán bệnh và tư vấn khắc phục hộ em với. Cám ơn các bác trước !!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Điểm tiếp xúc kém có thể mất sóng gây tắt màn hình trong vài giây rồi có lại thôi, còn nếu restart máy thì liệu pháp hương hoa tốt nhất là đem đi kiểm tra lại cho ổn định bro ơi!